ĐI RỒI SẼ ĐẾN

Chùm ngây là 1 loại 1 cây kì diệu, với rất nhiều vitamin và chất xơ nhưng lại nhanh hỏng và có mùi hơi khó ăn. Vậy làm sao để người dùng sử dụng chùm ngây nhiều hơn? Đó là câu hỏi mà mình luôn nghĩ trong đầu.

Và đi rồi sẽ đến, mình cùng MoriS làm búnchùm ngây. Bún chùm ngây là hàng tiêu dùng, là hàng thực phẩm chế biến thành món ăn dùng hàng ngày. Và đúng là CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT ĐẾN TRÁI TIM CHÍNH LÀ DẠ DÀY, bún chùm ngây MoriS dai, ngon giúp mình CHINH PHỤC khẩu vị của nhiều khách hàng. Ngon miệng, thiết thực nên được mọi người ủng hộ nhiều, phần nào cũng giúp mình lan tỏa giá trị dinh dưỡng từ chùm ngây mình gửi gắm trong từng gói bún. Và giờ mình có thêm cả lũ anh em cho mì chùm ngây là mì khoai lang, mì củ dền, mì mè đen, mì bí đỏ. Tụi chúng sẽ cùng mì chùm ngây đi phục vụ mọi gia đình.

Để đảm bảo giữ vững giá trị chất lượng sản phẩm (như bún chùm ngây đã làm được) đến tay người tiêu dùng mình chọn Trâm để cùng phát triển.Bởi mình biết Trâm đam mê rau củ, là 1 trong những người đầu tiên mày mò sản xuất bột rau củ tại VN theo chuỗi giá trị nông nghiệp khép kín. Sau nhiều thử nghiệm, thử thách và đôi lúc tưởng chừng thất bại Trâm cho ra đời thương hiệu Dalahouse với các loại bột đạt tiêu chuẩn FDA của Mỹ như : bột đậu biếc, bột khoai, bột bí đỏ, rau má, bạc hà, củ dền… Các loại bột rau củ thơm nức mũi, bởi không chỉ nhờ công nghệ sấy lạnh mà nó được trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ. Các loại rau đầu vào được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu chọn hạt giống, chọn đất trồng tới khâu thu hoạch, sản xuất. Hạt giống nhập khẩu từ Mỹ đạt tiêu chuẩn chất lượng nên mình rất yên tâm khi cùng Trâm làm ra sản phẩm mì rau củ, mang sự tiện dụng mà vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng tới tay khách hàng.

Hi!mama là sự kết hợp giữa MoriS và Dalahouse bởi chúng mình cùng đồng cảm với những lo lắng của mẹ về bữa ăn trong gia đình sao đủ chất, nhiều dinh dưỡng lại tiện dụng.

MoriS góp gạo sạch kết hợp Dalahouse chuyên các loại bột rau củ dinh dưỡng qua bàn tay của những bác thợ làm việc từ 4h sáng để tạo ra những sợi bún chất lượng nhất gửi tới bàn ăn của mỗi gia đình. Để mỗi bữa ăn ánh lên niềm vui rạng ngời của người mẹ dành trọn tâm huyết cho cả gia đình.. hay mỗi lần vào bếp là một lần trò chuyện thú vị cùng con yêu:

“Himama! Mẹ đang làm gì thế?

Chiếc tạp dề xinh xắn quấn ngang eo

- Ôi con yêu của mẹ lại đây nào

Để mẹ chỉ con nghe màu vườn bếp

Xanh xanh kia bún chùm ngây trong vắt

Bún khoai lang tim tím vị ngậy bùi

Màu xanh dương chính là bún đậu biếc

Bún củ dền đỏ thẫm của tự nhiên

Bún mè đen như chính tên của nó

Đen một màu lại thanh mát cực ngon

Vườn rau củ đa sắc màu hương vị

Hi con yêu cùng vào bếp thôi nào!.”

Vào bếp cùng con với sản phẩm Bún Rau củ của tụi mình nhé.