1. GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập vào ngày 24 tháng 08 năm 2014 với tên gọi Công ty TNHH Quỳnh An Ngọc, MoriS mở cơ sở trồng và chăm sóc đầu tiên tại Đông Triều, Quảng Ninh với mong muốn mang cây chùm ngây tới với mọi người dân Việt, quảng bá, bán giống cây trồng và cung cấp cho các cửa hàng rau sạch trên thị trường miền Bắc.

Nhận thấy việc cung cấp rau tươi còn nhiều hạn chế, đồng thời rau chùm ngây rất dễ mất đi các chất dinh dưỡng trong quá trình vận chuyển. Tháng 3 năm 2015, MoriS chính thức đưa vào sử dụng hệ thống sấy lạnh hiện đại với công suất cao vào dây chuyền sản xuất. Lần lượt sau đó công ty cho ra đời các sản phẩm: bột chùm ngây sấy lạnh, trà chùm ngây, viên nang chùm ngây nguyên chất...

Ngày 02 tháng 04 năm 2016, công ty đổi tên chính thức thành Công ty TNHH Chùm Ngây Việt và lấy thương hiệu là MoriS.

Ngoài là chữ viết tắt của Moringa: Chùm Ngây và S: Việt Nam thì theo phiên âm tiếng Hán Mori (chữ tiếng Nhật 森) được tạo bởi  3 chữ Ki 木. Ki có nghĩa là cây, hình ảnh của 3 cây chụm lại tạo nên chữ Mori có nghĩa là “Rừng”. Rừng là sự gắn kết,  chụm lại giống hình ảnh của bó đũa, thể hiện sự cộng hưởng của sức mạnh đoàn kết. Và rừng còn là sự sống, là tự nhiên, là an nhiên giữa cuộc đời.
S là bản đồ Việt Nam. Hình ảnh chữa S có 3 gạch sáng ở bên phải tỏa sáng là hình ảnh mà chúng tôi mong muốn mỗi người Việt cùng suy nghĩ tích cực, hành động tích cực để hình ảnh Việt Nam tỏa sáng trên trường quốc tế.

2. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên MoriS cam kết thực hiện các chính sách sau đây nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của công ty:

+ Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn thực phẩm

- Nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn
- Chỉ bón phân hữu cơ đã được xử lý triệt để và dừng bón trước thời điểm thu hoạch tối thiểu là 2 tuần
- Đối với phân vô cơ, cần bón đủ liều lượng phân đạm theo quy trình kĩ thuật
- Dừng bón đạm trước khi thu hoạch ít nhất là 10 ngày

+ Sử dụng toàn bộ nguyên liệu có nguồn gốc Việt
+ Tuyệt đối không sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc biến đổi gen (Non-GMO)
Tuyệt đối không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản, chất tạo mùi công nghiệp
+ Xây dựng hệ thống cung ứng nguyên liệu nhằm cung cấp đủ nguyên liệu sản xuất theo yêu cầu thực hiệm kiểm soát phòng ngừa các mối nguy từ nhà cung cấp nguyên liệu trong toàn bộ quá trình sản xuất, đảm bảo hàng khi nhập kho đạt vệ sinh an toàn thực phẩm
+ Thường xuyên đào tạo, nâng cao trình độ nghiệp vụ, chuyên môn và ý thức về chất lượng an toàn thực phẩm cho tất cả nhân viên trong công ty
+ Luôn cải tiến công nghệ, cải tiến kỹ thuật, đầu tư máy móc, thiết bị đáp ứng và nâng cao năng lực sản xuất
+ Cam kết xây dựng, duy trì và cải tiến thường xuyên hệ thống quản lý chất lượng và hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

 

3. SỨ MỆNH

Với triết ký kinh doanh: "Đem hài lòng tới khách hàng từ hạnh phúc của nhân viên." MoriS luôn nỗ lực xây dựng duy trì niềm tin của Cộng Đồng với sản phẩm nông nghiệp của người Việt. Ở đó người nông dân hăng say sản xuất, người tiêu dùng hài lòng về sản phẩm và dịch vụ thông qua trải nghiệm hạnh phúc của thành viên MoriS.

4. TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tuổi trẻ cùng đội ngũ nhân lực đầy nhiệt huyết và đam mê, MoriS phấn đấu trở thành công ty nông nghiệp hiện đại hàng đầu về chùm ngây cho tới năm 2020. Giúp người nông dân gia tăng giá trị nông sản sau thu hoạch, đưa những sản phẩm chất lượng về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tới 1 triệu người dân Việt.