Chùm Ngây chống lão hóa và làm đẹp da hiệu quả bất ngờ

Nhật Lệ
22, March, 2018

Chùm ngây có tên khoa học là Moringa oleifera là một trong những cây trồng được nhiều người biết đến. Nó có gần 100 chất dinh dưỡng hỗ trợ cơ thể khỏe mạnh và được sử dụng trên toàn thế giới để ngăn ngừa và điều trị hơn 300 bệnh. Như bạn có thể biết, những gì tốt cho cơ thể của chúng ta cũng tốt cho lớp da của chúng ta. Có lẽ một trong những lợi ích đáng kinh ngạc nhất của Moringa cho da là nó là nguồn hàng đầu thế giới cung cấp các chất chống lão hóa Zeatin.

Chùm Ngây chống lão hóa và làm đẹp da

1. Zeatin trong chùm ngây chống lão hóa như thế nào?

Các chất chống lão hóa mạnh mẽ của Zeatin thật không thể phủ nhận. Zeatin là một phần của một loại hoocmon thực vật được gọi là cytokinin giúp tăng trưởng tế bào và làm chậm quá trình lão hóa. Cytokinin hoạt động rất nhiều như chất chống oxy hoá. Cytokinin hoạt động bằng cách làm cho tế bào phân chia trước khi chúng trở nên quá lớn. Đối với làn da, điều này là vô cùng hữu ích bởi vì khoảng 30.000 đến 40.000 tế bào da chết mỗi phút. Khi tế bào phân chia nhanh hơn các tế bào chết, kết quả là tế bào da tươi trẻ, trẻ trung hơn, ít bị nhăn và quá trình lão hóa chậm. Và không có nhà máy nào khác có thể tạo ra sự thay đổi này theo cách mà Moringa có thể. 

Zeatin trong chùm ngây chống lão hóa làm đẹp da

 So với các cây khác, Moringa chứa một lượng lớn Zeatin. Trong điều kiện lý tưởng, cây họ đậu Moringa oleifera có thể phát triển vài feet trong một khoảng thời gian ngắn. Khả năng tăng trưởng nhanh và đáng kể của cây trồng liên quan đến hiệu quả của Zeatin.

Tùy thuộc vào nơi mà Moringa được trồng trên thế giới, nó có thể có hàm lượng Zeatin từ 5mgg đến 200 mcg/g lá. Nồng độ Zeatin hiệu quả nhất cho da là 80 microM.

2. Hướng dẫn làm mặt nạ chùm ngây mật ong sữa chua chống lão hóa

Mặt nạ chùm ngây mật ong dưỡng da cực dễ làm lại an toàn cho da. Bạn chỉ cần 5 phút vào thời gian rảnh rỗi đắp mặt nạ chùm ngây sẽ thấy da cải thiện mịn màng, sáng trắng hơn.

Bột chùm ngây + mật ong + sữa chua làm đẹp da chống lão hóa

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

1 muỗng canh. Bột Chùm ngây

1 muỗng canh. Sữa chua

1 muỗng canh. mật ong

Cách làm mặt nạ chống lão hóa chùm ngây:

Bước 1. Trộn bột lá và sữa chua cho đến khi mọi thứ được trộn đều.

Bước 2. Sau đó trộn mật ong vào hỗn hợp.

Bước 3. Đổ hỗn hợp lên mặt đã rửa sạch và giữ nó trong 10 đến 15 phút.

Bước 4. Sau đó rửa mặt nạ bằng nước mát.

Moringa cũng có thể được sử dụng trong facemasks thuần chay!

Ví dụ với bơ, một số dầu, bột chùm ngây. Đơn giản chỉ cần pha trộn một quả bơ chín chín, và trộn đều với 1 muỗng canh bột lá Moringa và 1 muỗng cà phê. dầu Moringa. Nếu bạn đang tìm kiếm một mặt nạ ít dầu, bạn cũng có thể thay thế bơ với dưa leo.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các cách làm đẹp bằng chùm ngây xem ngay tại đây nhé: 9 cách làm đẹp với bột lá chùm ngây sấy lạnh

Chùm ngây nhiều dinh dưỡng nhưng nếu chế biến không đúng cách sẽ làm mất giá trị dĩnh dưỡng. Luôn mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng, Chùm Ngây Việt MoriS áp dụng công nghệ sấy lạnh cho ra sản phẩm bột chùm ngây nguyên chất 100% không chất bảo quản giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất cho người dùng. Giá mỗi gói bột chùm ngây sấy lạnh là 70k/100gr. 

Bột chùm ngây sấy lạnh MoriS nguyên chất 100%

Liên hệ: 0967.63.60.68 để được tư vấn chi tiết. 

Hoặc tìm hiểu qua: https://www.facebook.com/moringas.vn/

Tin tức liên quan

Dầu chùm ngây kích thích mọc tóc
Dầu chùm ngây kích thích mọc tóc
Bất ngờ khả năng dưỡng da làm đẹp bằng Chùm Ngây
Bất ngờ khả năng dưỡng da làm đẹp bằng Chùm Ngây
Chùm ngây giúp tóc khỏe, sạch gàu, nhanh mọc tóc
Chùm ngây giúp tóc khỏe, sạch gàu, nhanh mọc tóc
Tác dụng của dầu chùm ngây chống lão hóa, trị viêm mụn và làm đẹp
Tác dụng của dầu chùm ngây chống lão hóa, trị viêm mụn và làm đẹp
Bất ngờ hiệu quả của Trà Chùm Ngây trị thâm, sáng da
Bất ngờ hiệu quả của Trà Chùm Ngây trị thâm, sáng da
Cách massage tại nhà bằng dầu chùm ngây cho khuôn mặt thon gọn
Cách massage tại nhà bằng dầu chùm ngây cho khuôn mặt thon gọn